Thuyền BBQ là gì? Giới thiệu về thuyền BBQ

Thuyền BBQ là dạng thuyền được thiết kế hình tròn, đôi khi còn được gọi là thuyền tròn. Thuyền BBQ chủ yếu phục vụ cho mục đích du lịch, mang đến những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng trên sông nước.

Đặc điểm của thuyền BBQ

Thuyền BBQ thường có kích thước đường kính hơn 3m và cao hơn 1m (chưa tính mái che). Được làm từ vật liệu composite có ưu điểm là nhẹ và bền.

Thuyền BBQ có khả năng chở tối đa từ 8 đến 10 khách hàng. Mỗi thuyền BBQ được trang bị động cơ điện để có thể di chuyển linh hoạt trên mặt nước.

Chính giữa thuyền BBQ là một bàn tròn phục vụ cho mục đích ăn uống và giải trí của khách hàng. Có thể đặt bếp nước BBQ hoặc đồ uống.

Thuyền BBQ cũng được trang bị mái che, để du khách có thể dễ dàng tận hưởng được thiên nhiên mà không sợ bị nắng.

Tiềm năng của thuyền BBQ

Với mạng lưới sông ngòi nhiều, Việt Nam đang chú trọng phát triển du lịch cộng đồng và du lịch nông thôn. Thuyền BBQ là một lựa chọn tuyệt vời cho hình thức du lịch trên sông nước.

Với vốn đầu tư ít, dễ dàng được du khách đón nhận, thuyền BBQ rất có tiềm năng trong phát triển du lịch trên sông nước.

Giá thuyền BBQ

thuyenBBQ.com hiện đang là đơn vị phân phối thuyền BBQ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, thỏa mãn cả 3 tiêu chí là bền, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về thuyền BBQ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline/zalo 0967.09.0008 để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn.